ออกรถทางร้าน และ จัดไฟแนนซ์ กับ ttb รับโปรโมชั่นขับฟรี 90วัน

🙏🏻🚘💚🧡💙มีข่าวดี มาบอกจ้า วันนี้ทางร้าน พีบียูสคาร์ ได้จับมือร่วมกับ ttb DRIVE มีแคมเปญดีๆมาบอกต่อจ้า ออกรถทางร้าน และ จัดไฟแนนซ์ กับ ttb รับโปรโมชั่นขับฟรี90วัน ระยะเวลาร่วมโครงการ สิงหาคม ถึง กันยายน *ออกรถภายในตุลาคม *ทุกรุ่นทุกแบรนด์...

8 รุ่น "รถที่เหมาะกับผู้หญิง" คันเล็กแต่สเป็คไม่เล็กนะครับ

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารถยนต์คู่ใจสักคันแต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี one2car มีรถที่เหมาะกับผู้หญิงมาแนะนำทั้งหมด 8 รุ่นด้วยกัน เล็กกะทัดรัดเหมาะกับผู้หญิงเป็นที่สุด งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ารถแต่ละค่ายนั้นเขามีความแตกต่างกันอย่างไร จะได้ตัดสินใจถูกก่อนออกรถ 1.รถที่เหมาะกับผู้หญิง “Honda Jazz” เรียกได้ว่าเป็นรุ่นรถยอดฮิตครองใจสาวๆ มานานด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC 1.5 ลิตร 117 แรงม้า ระบบเกียร์...
rthphuuhying750
article_thumbnail_52_20200810123752 copy copy

ทำไมรถมือสองถึงตอบโจทย์ในยุคนี้

ซื้อสดได้ง่ายกว่า รถยนต์มือสองมีราคาที่ต่ำกว่าป้ายแดงมาก จึงสามารถนำเงินเก็บสะสมไปซื้อรถยนต์มือสองด้วยเงินสดได้สบายๆ ไม่ต้องเป็นหนี้ให้ปวดหัว และไม่ต้องมาเสียดอกเบี้ยแพงๆ แถมยังสามารถเก็บเงินก้อนใหม่ได้เร็วขึ้น นำเครดิตทางการเงินที่มีไปใช้กับทรัพย์สินอื่น เช่น บ้าน, คอนโด หรือนำไปลงทุนกับอย่างอื่น ก็ยังได้ ไม่ต้องรอรถนาน เสียเงินแพงๆแล้วต้องมารอรถอีกเป็นเดือน สำหรับวัยรุ่นใจร้อนแล้วคงเป็นอะไรที่ทรมานจิตใจน่าดู ตรงจุดนี้รถมือสองก็ชนะใสๆ เพราะเมื่อไหร่ที่ได้เจอคันที่ถูกใจแล้ว ก็สามารถขับกลับบ้านได้ทันที ได้รถขนาดใหญ่ในราคาขนาดกลาง ถ้าการมีงบจำกัดทำให้คุณพลาดรถในฝันไปแล้วล่ะก็ การซื้อรถมือสองนี่แหละสามารถตอบโจทย์ที่สุด ได้รถใหญ่กว่าและคุณภาพดีในราคาที่ถูก ตัวอย่างเช่น...

ความเชื่อเรื่องสีรถยนต์ปี 2021

หากท่านจะซื้อรถสักคัน นอกจากเรื่องราคาแล้วก็น่าจะเป็นเรื่องของสีที่ใครหลายๆคนอาจจะคิดหนัก เพราะอาจจะมีเรื่องของความเชื่อมาเกี่ยวข้อง ตามความเชื่อของคนไทยสีนำโชคก็จะขึ้นอยู่กับวันเกิดของแต่ละคน และถ้าหากรถไม่ได้อยู่ในสีนำโชคก็มักจะนำสติ๊กเกอร์สีที่ถูกโฉลกมาติดรถของตัวเอง เพื่อแก้เคล็ดและป้องกันสิ่งไม่ดี และถ้าหาท่านต้องการจะเช็คสีนำโชคที่ถูกฉโลกกับวันเกิดของท่านแล้วเราไปดูกันเลยครับ สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ รถสีแดงจะช่วยเสริมบารมี สง่าราศี อำนาจวาสนา รถสีเขียวจะช่วยเสริมเสน่ห์ มีคนเมตตาช่วยเหลือ รถสีม่วงจะช่วยเสริมดวงด้านความน่าเชื่อถือ รถสีดำจะช่วยเสริมดวงเรื่องทรัพย์ ความมั่งคั่ง รถสีเงิน สีเทา หรือสีทองจะเสริมดวงเรื่องเมตตามหานิยม เสน่ห์...

เช็กเครดิตบูโร ก่อนขอสินเชื่อรถยนต์ ทำได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับการขอสินเชื่อรถยนต์ ใช่ว่าแค่เดินเข้าไปหาไฟแนนซ์แล้วจะสามารถยื่นเรื่องผ่านสามารถกู้ได้เลย แต่มันต้องมีเรื่องของการตรวจสอบความสามารถในการผ่อนชำระของผู้ยื่นกู้เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งแน่นอนว่าประวัติในอดีตย่อมมีผลต่อการอนุมัติ การเช็กเครดิตบูโรของตัวคุณเองสามารถทำได้ที่ไหนบ้าง ช่องทางไหนที่สะดวกจะได้รู้สถานะและเตรียมพร้อมก่อนยื่นกู้ไฟแนนซ์ซื้อรถ วันนี้เรารวมมาไว้ให้ทุกช่องทางแล้ว ติดตามได้เลยที่นี่ เครดิตบูโร คืออะไร? มาทำความรู้จักกับเครดิตบูโรให้มากขึ้นกันสักหน่อยดีกว่า “เครดิตบูโร” หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า บริษัทข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (National Credit Bureau) คือ บริษัทรวบรวมข้อมูลเครดิตรายบุคคลจากสถาบันการเงินหลายแห่งที่เป็นสมาชิกของเครดิตบูโร แล้วนำมาประมวลผลจนได้มาเป็น “ข้อมูลเครดิต”...
blog-4-3-20-01
blog-19-sep-2021

คำถามที่ต้องตอบให้ได้ ก่อนซื้อรถมือสอง ผ่านไฟแนนซ์

ซื้อรถมือสอง กลายเป็นอีกทางเลือกสำหรับการเป็นเจ้าของรถสักคันของใครหลาย ๆ คน รวมไปถึงการ ซื้อรถผ่านไฟแนนซ์ ที่จะช่วยเปิดกว้างให้ผู้ซื้อเป็นเจ้าของรถได้ง่ายกว่า ไม่จำเป็นต้องรอมีเงินก้อนก็สามารถซื้อรถ ได้รถนำมาใช้งานก่อนตามเป้าประสงค์ของแต่ละคน จะเพื่อทำมาค้าขาย ต่อยอดช่วยในการหารายได้ก็ดี หรือสำหรับเพื่อใช้งานทั่วไปของครอบครัวก็ดี Carmana.com เราไม่อยากให้คุณต้องหลงทาง ตัดสินใจซื้อรถมือสองโดยที่ยังไม่ทำการบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจะซื้อรถผ่านไฟแนนซ์ ยิ่งต้องทำการบ้านให้หนัก และวันนี้เราจะพาคุณไปดูกันกับคำถามที่คุณต้องตอบให้ได้ก่อน เมื่อคิดจะซื้อรถผ่าน สินเชื่อรถมือสอง อะไรบ้างที่คุณต้องตอบให้กระจ่าง...

เทคนิค เอาตัวรอด นาทีวิกฤตเมื่อ รถจมน้ำ

อุบัติเหตุรถจมน้ำอาจเกิดขึ้นได้ช่วงมรสุมพัดถล่ม น้ำท่วมฉับพลัน ทุกที่ ทุกเวลา อาจบดบังทัศนวิสัยในการขับขี่ ยิ่งถ้าเราขับลุยน้ำท่วมจนอาจถูกกระแสน้ำซัดตกลงไหล่ทางแล้ว อาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอย่างรถจมน้ำได้ พี่ชาตขอนำเสนอทางเลือกการเอาตัวรอด หากเราต้องเผชิญกับสถานการณ์รถจมน้ำว่าควรจะปฏิบัติตัวอย่างไร   ในนาทีวิกฤต!! เราจะต้องตั้งสติให้ดีนะครับ คิดไว้เสมอว่าเรายังมีเวลาที่จะแก้ไขเอาตัวรอดที่จะออกมาจากรถได้ เพราะช่วงที่รถตกน้ำ รถจะไม่จมหายทั้งคันทันที แต่จะค่อยๆ จมลงอย่างช้าๆ อย่างต่อเนื่อง   ทางเลือกที่ควรทำหากเกิดเหตุการณ์รถตกน้ำ...

รับข่าวสารใหม่

ติดตามเราที่อีเมล์

ที่อยู่ของเรา

331 ซอยรามคำแหง159/1
กรุงเทพมหานคร 10240

ติดต่อเรา

ติดตามเรา

Copyright © 2021 

อัพเดพรถใหม่และข่าวสารจากร้าน

We don’t spam! Read our privacy policy for more info.